• Ngày ban hành Tháng 03, Năm2015

Công ty cổ phần dịch vụ tư vấn thiết kế IBSTAC tiền thân là Phòng kiến trúc trực thuộc Viện Khoa học công nghệ xây dựng – Bộ xây dựng (IBST). Với ham muốn đạt đươc trình độ tư vấn thiết kế tương đương với các đơn vị tư vấn hàng đầu của các nước phát triển, chúng tôi đã thừa kế và phát huy điểm mạnh của IBST là tham dự thực hiện các đề tài, tham gia biên soạn Quy chuẩn, tiêu chuẩn và thẩm tra các dự án trọng điểm quốc gia liên quan đến lĩnh vực kiến trúc. Cùng lúc đó chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các đơn vị tư vấn nước ngoài, hệ thống nhà thầu có uy tín để triển khai thiết kế - thi công các dự án dân dụng như văn phòng, chung cư, nhà ở, khách sạn v.v… và các dự án công nghiệp nhằm từng bước nâng cao kiến thức và phát triển thương hiệu. 

Qua hơn 10 năm tập trung xây dựng chúng tôi đã thiết kế và tham gia phối hợp hơn 100 công trình trong đó có hơn 10 công trình cấp đặc biệt hoặc quy mô từ 10-35 tầng như:

- Thiết kế tổ hợp văn phòng và căn hộ cao cấp Vietracimex – 25 tầng, 3 tầng hầm (2008)

- Hợp tác với  công ty tư vấn thiết kế POS_AC (Korea);

- Thiết kế bản vẽ thi công/ bản vẽ shop-drawing dự án Mulberry lane - 250,000m2 sàn, Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Nội. (2011-2014);

- Thiết kế Trung tâm tài chính Dầu Khí Hà Nội - 9 tầng, 4 tầng hầm (hoàn thành năm 2010);

- Thiết kế ý tưởng dự án Khách sạn Dầu khí Thái Bình (hoàn thành năm 2013);

- Thiết kế ý tưởng Trụ sở văn phòng làm việc Cty CP xuất nhập khẩu than - Coalimex, Hà Nội (hoàn thành năm 2014)

- Hợp tác với Công ty kiến trúc Cordinach (Spain);

- Thiết kế quy hoạch dự án Khu đô thị AIC Xuân Đỉnh, Hà Nội – 94ha;

- Tòa nhà AIC Xuân Đỉnh, Hà Nội - 34 tầng – toà nhà Premier, Hà Nội (34 tầng)

- Hợp tác với Công ty C.Y.Lee – Công ty tư vấn thiết kế tòa nhà cao số 2 thế giới 101 Taipei. Đồng giải nhì (không có giải nhất) với đơn vị tư vấn thiết kế Gmb – Germany trong cuộc thi thiết kế : Nhà thi đấu đa năng 5000 chỗ , khu thể thao trong nhà, khu liên hợp TTQG Mỹ Đình – Hợp tác với Công ty PST – A Design Partnership.

- Thiết kế Quy hoạch phát triển (tầm nhìn 2020) và Trụ sở Viện Khoa học công nghệ xây dựng - tòa nhà IBST building ;

- Thiết kế quy hoạch Trung tâm vệ tinh nhỏ Láng Hòa Lạc;

- Thiết kế quy hoạch Đại học Quốc tế Bắc Hà (16 ha) và nhiều các dự án khác.

- Bên cạnh đó chúng tôi còn Thẩm tra công trình Nhà Quốc Hội mới; Trung tâm Hội nghị Quốc gia; công trình Nhà thi đấu Đà Nẵng; Khách sạn 5 sao - Dầu khí (cao 30 tầng và 2 tầng hầm)…và nhiều dự án trọng điểm khác.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế lâu năm như trên chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ như phương châm (Slogan) “Best Idea, service & thinking ...for you” có nghĩa là “Mang đến cho bạn những Ý tưởng, dịch vụ và tư tưởng tốt nhất”