• Ngày ban hành Tháng 01, Năm2016

Kiến trúc sư: Yod Design Lab
Địa điểm: đường Chervonoarmiyska, Kotsubinsky, Kyivs'ka oblast, Ukraine
Dự án năm: 2013

Tên của nhà hàng được lấy từ thành phố Odessa nằm ở miền Nam Ukraina, ven bờ Tây Bắc biển Đen, một thành phố cổ kính bởi những giá trị lịch sử lâu đời với hương vị dân tộc riêng, độc đáo mà chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc với tất cả du khách đã từng một lần đặt chân tới nơi đây.


Nhà hàng được được trang trí bởi ánh sáng và những vật liệu độc đáo. Không gian của sảnh chính được chia ra thành các khu vực bao quanh, được trang trí bằng dây thừng dài tổng cộng 30 km.

Vào buổi tối, dưới ánh đèn, hệ thống trang trí dây thừng đã tạo ra một bầu không khí ấm cúng. Hệ thống chiếu sáng có thể được nhìn thấy từ mặt tiền nhà hàng, thu hút được sự chú ý của khách hàng từ bên ngoài.


Kệ trang trí được sắp xếp một cách tự nhiên không theo trật tự và giữ tối đa những không gian mở.

Trong hành lang dẫn đến phòng đón tiếp được trang trí bằng bức tường làm bằng đá sa thạch, vật liệu xây dựng chủ yếu đặc trưng trên bán đảo Crimean.


Mặt bằng công trình được thiết kế đơn giản nhưng tiện lợi trong việc sử dụng. Đặc biệt của công trình là sử dụng những hình khối đơn giản và chủ yếu sử dụng các vật liệu địa phương sẵn có.


                                                                                            Nguồn: Arch daily.

 

News - Ý kiến của bạn

Đồng ý với các điều khoản và điều kiện

Reveal Demo

IB

Thông báo

Vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản dưới đây. Bằng việc truy cập vào trang web ibstac.vn, ibstac.com, ibstac.net, ibarch.vn bao gồm bất kỳ Trang Web nào tại tên miền này (“Trang Web”), Quý khách đồng ý chịu ràng buộc bởi các điều kiện và điều khoản dưới đây. Nếu Quý khách không đồng ý với các điều kiện và điều khoản này, xin vui lòng không truy cập vào Trang web.

Quyền sở hữu

Trang Web này là tài sản của IBSTAC DESIGN CONSULTING SERVICE.,JSC (dưới đây gọi tắt là "IBSTAC"), thành viên của Tập đoàn tài chính toàn cầu IBSTAC được quản lý bởi IBSTAC, Inc., thành lập tại Hoa Kỳ.

Bản quyền IBSTAC . Bảo lưu mọi quyền

Bản quyền đối với Trang Web này, các màn hình hiển thị các Trang Web, thông tin và tài liệu trên đó, và cách sắp xếp của các thông tin và tài liệu này (“Tài Liệu”) được sở hữu bởi  IBSTAC, trừ khi có quy định khác. Quý khách có thể tải về một bản sao của Tài Liệu; nếu cần cho mục đích tham khảo, Quý khách có thể giữ một bản sao tạm thời trên máy tính và in một bản sao Tài Liệu ra giấy. Quý khách cũng có thể sử dụng Tài Liệu theo cách khác theo quy định cho phép được thể hiện rõ trên Trang web này. Sử dụng trái phép Tài Liệu này có thể vi phạm luật bản quyền.

Thương hiệu

Công ty cổ phần dịch vụ tư vấn thiết kế IBSTAC tiền thân là Phòng kiến trúc trực thuộc Viện Khoa học công nghệ xây dựng – Bộ xây dựng (IBST). Với ham muốn đạt đươc trình độ tư vấn thiết kế tương đương với các đơn vị tư vấn hàng đầu của các nước phát triển, chúng tôi đã thừa kế và phát huy điểm mạnh của IBST là tham dự thực hiện các đề tài, tham gia biên soạn Quy chuẩn, tiêu chuẩn và thẩm tra các dự án trọng điểm quốc gia liên quan đến lĩnh vực kiến trúc. Cùng lúc đó chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các đơn vị tư vấn nước ngoài, hệ thống nhà thầu có uy tín để triển khai thiết kế - thi công các dự án dân dụng như văn phòng, chung cư, nhà ở, khách sạn v.v… và các dự án công nghiệp nhằm từng bước nâng cao kiến thức và phát triển thương hiệu.

Các điều khoản bổ sung

Một số phần hoặc trang của Trang Web này có thể có các điều kiện và điều khoản riêng, là bổ sung cho những điều kiện và điều khoản này. Trong trường hợp xảy ra mâu thuẫn, các điều kiện và điều khoản riêng đó sẽ được áp dụng cho những phần hoặc trang tương ứng.

Luật điều chỉnh

Các điều kiện và điều khoản này được điều chỉnh và giải thích theo Luật Việt Nam. Bằng cách tuân theo các điều kiện và điều khoản này, Quý khách chịu sự điều chỉnh vô điều kiện thẩm quyền xét xử không thuôc quyền tài phán duy nhất nào của tòa án Việt Nam.

×