• Ngày ban hành Tháng 03, Năm2016

Sử dụng        Lát nội thất cho những khu vực ẩm ướt
Ứng dụng        Phòng tắm, phòng tập gyms, saunas, bể bơi, hành lang
Đặc điểm        Không bảo trì, bảo dưỡng, chịu độ ẩm cao, chống nấm mốc, vi khuẩn 
Kích thước    cả tấm:2440 x 1220 m/ độ dày từ 6, 8, 10, 12, 14, 18, 22 mm


Các khu vực ẩm ướt chủ yếu là các khu vực phòng tắm, phòng tập gyms, saunas, bể bơi hoặc các khu vực hành lang. Các khu vực này rất cần phải được bảo vệ bởi các vật liệu phù hợp và bền vững, hơn nữa phải chịu được độ ẩm cao và có tính bền vững, mang lại cho nội thất một phong cách đặc biệt, tạo nên sự hài hòa dễ chịu và một bầu không khí riêng tư. Phần lõi của tấm gỗ lát được cấu tạo bởi hai mặt bằng gỗ tự nhiên và một lớp bảo vệ phủ bề mặt. 

Không cần bảo dưỡng, bảo trì.
Phần vị trí bề mặt của sản phẩm Parklex có thể thể bảo vệ chống lại các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, và không cần phải sử dụng các phương pháp bảo trì và xử lý trong quá trình sử dụng. 

Chống lại sự thay đổi.
Có thể chịu được sự thay về độ ẩm và áp suất cũng như nhiệt độ
 
Bề mặt chống được nấm mốc, và vi khuẩn
Trong điều kiện ẩm ướt trong nhà bề mặt được xử lý chống nấm mốc và vi khuẩn (sử dụng check kiểm sản phẩm bằng hệ thống iso 22196:2007) 

Nguồn Archdaily.

Biên dịch ibstac.vn

News - Ý kiến của bạn

Đồng ý với các điều khoản và điều kiện

Reveal Demo

IB

Thông báo

Vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản dưới đây. Bằng việc truy cập vào trang web ibstac.vn, ibstac.com, ibstac.net, ibarch.vn bao gồm bất kỳ Trang Web nào tại tên miền này (“Trang Web”), Quý khách đồng ý chịu ràng buộc bởi các điều kiện và điều khoản dưới đây. Nếu Quý khách không đồng ý với các điều kiện và điều khoản này, xin vui lòng không truy cập vào Trang web.

Quyền sở hữu

Trang Web này là tài sản của IBSTAC DESIGN CONSULTING SERVICE.,JSC (dưới đây gọi tắt là "IBSTAC"), thành viên của Tập đoàn tài chính toàn cầu IBSTAC được quản lý bởi IBSTAC, Inc., thành lập tại Hoa Kỳ.

Bản quyền IBSTAC . Bảo lưu mọi quyền

Bản quyền đối với Trang Web này, các màn hình hiển thị các Trang Web, thông tin và tài liệu trên đó, và cách sắp xếp của các thông tin và tài liệu này (“Tài Liệu”) được sở hữu bởi  IBSTAC, trừ khi có quy định khác. Quý khách có thể tải về một bản sao của Tài Liệu; nếu cần cho mục đích tham khảo, Quý khách có thể giữ một bản sao tạm thời trên máy tính và in một bản sao Tài Liệu ra giấy. Quý khách cũng có thể sử dụng Tài Liệu theo cách khác theo quy định cho phép được thể hiện rõ trên Trang web này. Sử dụng trái phép Tài Liệu này có thể vi phạm luật bản quyền.

Thương hiệu

Công ty cổ phần dịch vụ tư vấn thiết kế IBSTAC tiền thân là Phòng kiến trúc trực thuộc Viện Khoa học công nghệ xây dựng – Bộ xây dựng (IBST). Với ham muốn đạt đươc trình độ tư vấn thiết kế tương đương với các đơn vị tư vấn hàng đầu của các nước phát triển, chúng tôi đã thừa kế và phát huy điểm mạnh của IBST là tham dự thực hiện các đề tài, tham gia biên soạn Quy chuẩn, tiêu chuẩn và thẩm tra các dự án trọng điểm quốc gia liên quan đến lĩnh vực kiến trúc. Cùng lúc đó chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các đơn vị tư vấn nước ngoài, hệ thống nhà thầu có uy tín để triển khai thiết kế - thi công các dự án dân dụng như văn phòng, chung cư, nhà ở, khách sạn v.v… và các dự án công nghiệp nhằm từng bước nâng cao kiến thức và phát triển thương hiệu.

Các điều khoản bổ sung

Một số phần hoặc trang của Trang Web này có thể có các điều kiện và điều khoản riêng, là bổ sung cho những điều kiện và điều khoản này. Trong trường hợp xảy ra mâu thuẫn, các điều kiện và điều khoản riêng đó sẽ được áp dụng cho những phần hoặc trang tương ứng.

Luật điều chỉnh

Các điều kiện và điều khoản này được điều chỉnh và giải thích theo Luật Việt Nam. Bằng cách tuân theo các điều kiện và điều khoản này, Quý khách chịu sự điều chỉnh vô điều kiện thẩm quyền xét xử không thuôc quyền tài phán duy nhất nào của tòa án Việt Nam.

×