Tới dự lễ khởi công có các đồng chí: Dương Anh Điền, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Lê Văn Thành, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đại diện lãnh đạo các ngành, các địa phương; lãnh đạo Tập đoàn Hilton, BRG…

Dự án được thực hiện trên tổng diện tích hơn 8.300 m2 gồm 2 khối nhà là Khách sạn Hilton 5 sao và Trung tâm Thương mại, căn hộ cao cấp với tổng vốn đầu tư hơn 2.200 tỷ đồng, dự kiến đưa vào khai thác trong năm 2018.

Dự án Khách sạn 5 sao, Trung tâm Thương mại và Căn hộ cao cấp là một tổ hợp công trình lớn gồm một tòa nhà 4 tầng hầm và 22 tầng nổi với chiều cao của công trình là 89,9m. Điểm nhấn của dự án là Khối khách sạn có 240 phòng  và 34 phòng khách sạn dạng căn hộ cùng khu dịch vụ hỗ trợ đa năng với hệ thống các phòng tập Gym, spa, đặc biệt là phòng hội thảo phục vụ được 1.200 người, bể bơi hiện đại… Khu căn hộ cao cấp có tổng số 205 căn hộ với các loại nhà từ 1 – 3 phòng ngủ. Trung tâm thương mại sẽ quy tụ được các thương hiệu thời trang, ẩm thực, rạp chiếu phim, siêu thị… dự kiến sẽ thu hút lượng lớn khách hàng đến vui chơi, mua sắm và giải trí.

Phát biểu tại Lễ khởi công, Chủ tịch UBND thành phố Lê Văn Thành khẳng định: Lễ khởi công là một trong những sự kiện đặc biệt quan trọng của thành phố Hải Phòng và mang một ý nghĩa lớn hơn nữa khi được tổ chức khởi công đúng vào dịp kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng Hải Phòng. Đây cũng là khách sạn 5 sao đầu tiên được xây dựng tại Hải Phòng, khi dự án hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng Hải Phòng trở thành Trung tâm thương mại du lịch dịch vụ của vùng duyên hải Bắc bộ, đồng thời sẽ hỗ trợ cho sự phát triển chung của thành phố giai đoạn tới.

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan