• Sử dụng: Lát nội thất cho những khu vực ẩm ướt
  • Ứng dụng: Phòng tắm, phòng tập gyms, saunas, bể bơi, hành lang
  • Đặc điểm: Không bảo trì, bảo dưỡng, chịu độ ẩm cao, chống nấm mốc, vi khuẩn
  • Kích thước cả tấm: 2440 x 1220 m/ độ dày từ 6, 8, 10, 12, 14, 18, 22 mm

Các khu vực ẩm ướt chủ yếu là các khu vực phòng tắm, phòng tập gyms, saunas, bể bơi hoặc các khu vực hành lang. Các khu vực này rất cần phải được bảo vệ bởi các vật liệu phù hợp và bền vững, hơn nữa phải chịu được độ ẩm cao và có tính bền vững, mang lại cho nội thất một phong cách đặc biệt, tạo nên sự hài hòa dễ chịu và một bầu không khí riêng tư. Phần lõi của tấm gỗ lát được cấu tạo bởi hai mặt bằng gỗ tự nhiên và một lớp bảo vệ phủ bề mặt.

Không cần bảo dưỡng, bảo trì.

Phần vị trí bề mặt của sản phẩm Parklex có thể thể bảo vệ chống lại các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, và không cần phải sử dụng các phương pháp bảo trì và xử lý trong quá trình sử dụng.

Chống lại sự thay đổi.

Có thể chịu được sự thay về độ ẩm và áp suất cũng như nhiệt độ

Bề mặt chống được nấm mốc, và vi khuẩn

Trong điều kiện ẩm ướt trong nhà bề mặt được xử lý chống nấm mốc và vi khuẩn (sử dụng check kiểm sản phẩm bằng hệ thống iso 22196:2007)

Nguồn Archdaily.

Biên dịch ibstac.vn

 

 

 

Tin tức liên quan

  • Liệu có xây được nhà chọc trời bằng gỗ?

    Tòa nhà cao 16 tầng ngất ngưởng là tòa nhà chọc trời bằng xi măng đầu tiên trong lịch sử thế giới. Trước đó, các tòa nhà chọc trời thường được xây bằng những hợp kim kim loại cứng cáp chẳng hạn như thép. Xi măng vào lúc đó mang tính thử nghiệm rất cao. Truyền thông tràn ngập những lời phỏng đoán. Một số người nói rằng tòa nhà …