• Ngày ban hành Tháng 03, Năm2015
IBSTAC (IB) tiền thân là Phòng kiến trúc trực thuộc trung tâm tư vấn của Viện Khoa học công nghệ xây dựng – Bộ xây dựng (IBST). 
 
Từ ‎2007-2012 với khao khát và ham muốn tạo nên những công trình kiến trúc đặc biệt đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của hệ thống tiêu chuẩn Châu Âu, Châu Mỹ, trong năm năm đầu chúng tôi đã quyết tâm, kiên nhẫn từng bước thực hiện việc kế thừa, tích lũy và phát triển các kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực thiết kế thông qua việc: Biên soạn Quy chuẩn, tiêu chuẩn Xây dựng; tham gia thực hiện trong vai trò tư vấn chuyên gia cho các công trình trọng điểm Quốc gia như: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Nhà quốc hội mới, ...; và hợp tác với các đơn vị tư vấn nước ngoài hàng đầu thế giới để thực hiện các dự án.
 
Từ 2012 đến nay IB chính thức ra đời và từng bước vững vàng trên con đường tạo nên những công trình kiến trúc mơ ước. Các công trình tiêu biểu do IB thực hiện hoặc phối hợp thực hiện như: Ánh Dương Wyndham Soleil Đà Nẵng, The Zen (Gamuda), Four Season (6star) Hotel, Hai Phong Hilton Hotel, Kenton Node...
 
Với hơn 10 năm kinh nghiêm và ham muốn được sáng tạo nên dự án đặc biệt IB cam kết cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn như slogan của chúng tôi  “Best Idea, service & thinking ...for you”