• Ngày ban hành Tháng 11, Năm2017

Công trình mà chúng tôi muốn nhắc tới trong bài viết này đó là một tòa nhà 14 tầng cho thuê có tên là Harim nằm ngay tại quận Gangnam của Seoul do Công ty Beck trực tiếp thết kế và xây dựng.

Và điểm nổi bật nhất của công trình này không quá khó để nhận diện đó chính là mặt tiền hình dạng giun lượn phân chia đối xứng ở hai đầu tòa nhà.

Vệt xẻ hình giun này hoàn toàn nổi bật, bắt mắt người xem ở mọi góc độ và khiến tòa nhà trở nên thú vị, hấp dẫn, không còn cứng ngắc. Nếu để ý kỹ, bên mặt trong các khe cong lượn hình giun này tích đặt nhiều đèn Led dạng sao li ti chiếu sáng vô cùng hấp dẫn.

Vệt xẻ hình giun này bản chất là một đường cong lượn, xẻ chéo đối xứng hai đầu trên dưới tòa nhà. Trong đó, phần hai đầu phình to sau đó thu hẹp thành đường xẻ nhỏ chạy khắp mặt giữa không gian tòa nhà.

Còn đây là cận cảnh mặt trong của đường xẻ hình giun chạy khắp mặt tiền tòa nhà.

Mặt trong được phủ bằng lớp áp nhôm chuyên dụng, có khoang lỗ và tích đặt vô vàn các bóng đèn Led nhỏ tựa như hàng ngàn đèn sao làm đường xẻ hình giun trở nên rực rỡ, nổi bật vào ban đêm.

Tòa nhà độc đáo này chuyên cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê cao cấp, các cửa hàng, mua sắm, giải trí tại chỗ, phục vụ tối đa cho người dân cũng như các công ty sinh sống và hoạt động gần đó.

Theo cafeland.vn

News - Ý kiến của bạn

Đồng ý với các điều khoản và điều kiện

Reveal Demo

IB - IBSTAC

Thông báo

Vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản dưới đây. Bằng việc truy cập vào trang web ibstac.vn, ibstac.com, ibstac.net, ibarch.vn bao gồm bất kỳ Trang Web nào tại tên miền này (“Trang Web”), Quý khách đồng ý chịu ràng buộc bởi các điều kiện và điều khoản dưới đây. Nếu Quý khách không đồng ý với các điều kiện và điều khoản này, xin vui lòng không truy cập vào Trang web.

Quyền sở hữu

Trang Web này là tài sản của IBSTAC DESIGN CONSULTING SERVICE.,JSC (dưới đây gọi tắt là "IBSTAC"), thành viên của Tập đoàn tài chính toàn cầu IBSTAC được quản lý bởi IBSTAC, Inc., thành lập tại Hoa Kỳ.

Bản quyền IBSTAC . Bảo lưu mọi quyền

Bản quyền đối với Trang Web này, các màn hình hiển thị các Trang Web, thông tin và tài liệu trên đó, và cách sắp xếp của các thông tin và tài liệu này (“Tài Liệu”) được sở hữu bởi  IBSTAC, trừ khi có quy định khác. Quý khách có thể tải về một bản sao của Tài Liệu; nếu cần cho mục đích tham khảo, Quý khách có thể giữ một bản sao tạm thời trên máy tính và in một bản sao Tài Liệu ra giấy. Quý khách cũng có thể sử dụng Tài Liệu theo cách khác theo quy định cho phép được thể hiện rõ trên Trang web này. Sử dụng trái phép Tài Liệu này có thể vi phạm luật bản quyền.

Thương hiệu

Công ty cổ phần dịch vụ tư vấn thiết kế IBSTAC tiền thân là Phòng kiến trúc trực thuộc Viện Khoa học công nghệ xây dựng – Bộ xây dựng (IBST). Với ham muốn đạt đươc trình độ tư vấn thiết kế tương đương với các đơn vị tư vấn hàng đầu của các nước phát triển, chúng tôi đã thừa kế và phát huy điểm mạnh của IBST là tham dự thực hiện các đề tài, tham gia biên soạn Quy chuẩn, tiêu chuẩn và thẩm tra các dự án trọng điểm quốc gia liên quan đến lĩnh vực kiến trúc. Cùng lúc đó chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các đơn vị tư vấn nước ngoài, hệ thống nhà thầu có uy tín để triển khai thiết kế - thi công các dự án dân dụng như văn phòng, chung cư, nhà ở, khách sạn v.v… và các dự án công nghiệp nhằm từng bước nâng cao kiến thức và phát triển thương hiệu.

Các điều khoản bổ sung

Một số phần hoặc trang của Trang Web này có thể có các điều kiện và điều khoản riêng, là bổ sung cho những điều kiện và điều khoản này. Trong trường hợp xảy ra mâu thuẫn, các điều kiện và điều khoản riêng đó sẽ được áp dụng cho những phần hoặc trang tương ứng.

Luật điều chỉnh

Các điều kiện và điều khoản này được điều chỉnh và giải thích theo Luật Việt Nam. Bằng cách tuân theo các điều kiện và điều khoản này, Quý khách chịu sự điều chỉnh vô điều kiện thẩm quyền xét xử không thuôc quyền tài phán duy nhất nào của tòa án Việt Nam.

×