• Tên dự án Dự án KENTON NODE
  • Danh mục công trình Chung cư
  • Địa điểm 116 A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Đơn vị thiết kế Công ty CP dịch vụ tư vấn thiết kế IBSTAC (IB) phối hợp thiết kế và triển khai hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công của 2 khối chung cư cao tầng K5A-K5B và K3A-K3B, và khối shophouse/Studio SH-T
  • Nội dung công việc Thiết kế chung cư
  • Năm thiết kế 2016
  • Năm hoàn thành 2017
  • Chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương mại Tài Nguyên
  • Quy mô - Diện tích 10.8ha

IBSTAC(IB) phối hợp thiết kế dự án KENTON NODE

Vị trí dự án Kenton Node Hotel Complex

Mặc dù có địa chỉ là Nhà Bè nhưng Kenton Node nằm ngay giao lộ giữa Nguyễn Hữu Thọ Và Nguyễn Văn Linh. Từ Kenton Node, chúng ta có thể đi đến trung tâm Phú Mỹ Hưng chỉ với 2 phút qua đại lộ Nguyễn Văn Linh, hoặc là về trung tâm quận 1 chỉ với 1 phút chạy thẳng đại lộ Nguyễn Hữu Thọ. Kenton Node kết nối với các khu khác như là trường đại học RMIT, siêu thị Lotte Mart quận 7, cầu Ánh Sao, Sunrise city, khu đô thị Himlam chỉ mất dưới 5 phút.

Kenton node có một mặt giáp sông Rạch Đỉa lúc nào cũng đón gió mát quanh năm cho toàn khu. Với định hướng là khu căn hộ cao cấp ven sông, dự án Kenton Node hứa hẹn sẽ là ngôi nhà nghỉ dưỡng tuyệt vời. Cùng với sự phát triển du lịch đường sông, các dịch vụ giải trí tại Kenton Node càng trở nên phong phú hơn.

Mặt bằng bố trí các toà nhà của dự án

Ra mắt thị trường lần này, dự án Kenton Node sẽ đa dạng về sản phẩm và giá thành rất cạnh tranh mặc dù được đánh giá là phân khúc căn hộ cao cấp. Kenton Node Hotel Complex có các dạng bất động sản sau:

– Căn hộ Kenton Node

– Shop house Kenton Node

– Officetel Kenton Node

– Căn hộ khách sạn Kenton Node

Tiện ích dự án

Chủ đầu tư Tài Nguyên mong muốn đem lại cho tất cả cư dân Kenton Node những tiện ích đẳng cấp nhất như là hồ bơi, sân tennis, bến du thuyền v.v… Có thể nói sống trong khu dân cư Kenton Node sẽ không phải suy nghĩ bởi ở đây không thiếu tiện ích nào như trường học, siêu thị, trung tâm thương mai, ngân hàng, văn phòng làm việc, khách sạn 5 sao. Bên cạnh đó còn có các khu đô thị lân lận như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu dân cư Him Lam, khu dân cư Sunrise City. v.v… Cùng với tất cả các tiện ích đó, chắc chắn Tổ hợp căn hộ, khách sạn Kenton Node sẽ là nơi đáng sống và hưởng thụ nhất tại vị trí Nam Sài Gòn.

Bến du thuyền bên sông Rạch Đĩa.

Khu phố mua sắm Shop House bên sông.

Bể bơi chính phục vụ nội khu Kenton Node

​Hồ bơi trẻ em.

Hồ bơi dành cho người lớn.

Dải nhà hàng cao cấp bên sông.

Phố đi bộ ban đêm bên quảng trường Kenton Node.

Phố đi bộ dọc bờ sông Rạch Đĩa.

Sân khấu treo ngoài trời.

​Trường học quốc tế trong khu dân cư Kenton Node.

 

IBSTAC phối hợp thiết kế và triển khai hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công của 2 khối chung cư cao tầng K5A-K5B và K3A-K3B, và khối shophouse/Studio SH-T