Khu đô thị và dịch vụ Kim Đô (phía Tây thị trấn Chờ – Yên Phong – Bắc Ninh) được xây dựng theo mô hình “Hiện đại, đồng bộ, sinh thái, cao tầng, đa chức năng. Được quy hoạch dựa trên cấu trúc truyền thống lâu đời của vùng đất Bắc Ninh, bao quanh bởi cây xanh và mặt nước, khu đô thị mang đến xu hướng sống tiện nghi, chuẩn quốc tế.

Thông tin dự án

  • Thiết kế: Công ty CP dịch vụ tư vấn thiết kế IBSTAC ((Ibstac Architects & Planners)
  • Nội dung: Thiết kế kiến trúc, nội thất cảnh quan
  • Quy mô: 22.4ha

 

Mỗi khu vực Khu đô thị và dịch vụ Kim Đô được ví như một hòn đảo xanh yên bình, các công trình nhà ở thấp tầng bố trí ở rìa ngoài, tiếp xúc trực tiếp với cây xanh và mặt nước, ở giữa lõi và trung tâm thương mại, công trình công cộng, không gian xanh phục vụ cư dân.

 

 

Lấy cảm hứng từ kiến trúc Đông Dương, kết hợp nét văn hóa từ các làng nghề truyền thống khu vực Bắc Ninh và triết lý: “Tôn trọng giá trị cội nguồn, chuẩn mực xã hội và pháp luật” nhằm tạo nên một không gian sống sinh thái hài hòa. Khu đô thị Kim Do Policity sẽ là một dự án bất động sản đan cài tư tưởng phương Tây kết hợp với nét văn hóa Á Đông mang đến những thiết kế kiến trúc độc bản.

 

Ibstac Architects & Planners – Công ty tư vấn thiết kế công trình cao cấp

Hơn 10 năm trong nghề, Ibstac Architects & Planners tự hào là công ty thiết kế kiến trúc được nhiều chủ đầu tư tin tưởng khi chứng tỏ được khả năng chuyên môn, tiếp cận vấn đề và tư vấn, thiết kế giải pháp cho hiện tại, tương lai.

Với những nỗ lực của mình, Ibstac đã thiết kế thành công nhiều tổ hợp dự án khách sạn lớn như Khách sạn 6* Four Season, Khách sạn Biển Đông Vũng TàuÁnh Dương Wyndham Soleil Đà NẵngHH2 (Gamuda)The Zen (Gamuda), Four Season (6star) Hotel, Trụ sở chính Hanoi Telecomkhách sạn Sheraton Đà Nẵng… Năm 2020, IBSTAC đã được vinh danh tại giải thưởng danh giá BCI Asia Award 2020, hạng mục Top 10 công ty thiết kế hàng đầu Việt Nam.

IBSTAC tự hào là đơn vị thiết kế Việt Nam, vận hành và phát triển bởi 100% con người Việt, trí tuệ Việt. Chúng tôi vẫn đang ngày đêm nỗ lực để hiện thực hóa ước mơ “Thiết kế để cuộc sống tốt đẹp hơn – design for better life”.

Ibstac Architects & Planners

Tin tức liên quan