IBSTAC ARCHITECTS & PLANNERS

“Thông qua kiến trúc, chúng tôi mong muốn góp phần xây dựng, thúc đẩy sự phát triển của xã hội. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo nên tương lai bền vững, tươi đẹp và hạnh phúc”.

Kiên định một mục tiêu, 10 năm qua các kiến trúc sư Ibstac đang tạo nên các dự án để lại dấu ấn vững chắc tại thị trường trong nước và quốc tế.

Sự kết hợp giữa tư duy sáng tạo, kiến thức & kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết, Ibstac mang đến các giải pháp thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực Quy hoạch, Kiến trúc.

Với tầm nhìn trở thành công ty kiến trúc uy tín – đơn vị có năng lực tư vấn thiết kế hàng đầu, IB xác định “Ý nghĩa của sự phát triển đó là góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc cho tất cả mọi người”.

Ibstac Architects & Planners – Dự án Chung cư Central Residence Gamuda

LỊCH SỬ

IBSTAC (IB) tiền thân là Phòng Kiến trúc – Trung tâm tư vấn của Viện Khoa học công nghệ xây dựng – Bộ Xây dựng (IBST).

Từ năm 2007 – 2012, IB tham gia biên soạn quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng; thực hiện trong vai trò tư vấn chuyên gia cho các công trình trọng điểm như: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Nhà quốc hội mới. Đồng thời tham gia hợp tác thiết kế và triển khai dự án với các đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới.

Năm 2012, Ibstac Architects & Planners chính thức ra đời. Từ khi thành lập năm 2012 đến nay IB đã thiết kế hoặc phối hợp thực hiện các siêu dự án như: Ánh Dương Wyndham Soleil Đà Nẵng, HH2 (Gamuda); The Zen (Gamuda), Four Season (6star) Hotel, Trụ sở chính Hanoi Telecom…

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Ibstac (IB) đã quy tụ được một đội ngũ kiến trúc sư trẻ tận tâm, nhiệt huyết, kiên trì chinh phục mục tiêu lớn: Trở thành công ty kiến trúc uy tín tại thị trường trong nước và quốc tế. 

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi am hiểu sâu sắc kiến thức, quy chuẩn, luật định trong thiết kế, mang đến giải pháp toàn diện trong lĩnh vực Quy hoạch, Kiến trúc (Chung cư, khách sạn cao cấp, công trình cao tầng đa chức năng…).

GIẢI THƯỞNG

Năm 2020, Ibstac Architects vinh dự đạt giải thưởng danh giá: Top 10 BCI Asia Awards, hạng mục Top 10 công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam.

Đồng thời đạt giải thưởng Top 10 thương hiệu mạnh Asian trong 2 năm liên tiếp 2019 & 2020 cùng nhiều giải thưởng chuyên ngành khác.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Ibstac hướng tới top các công ty tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới

SỨ MỆNH

Thiết kế để cuộc sống tốt đẹp hơn

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín

VĂN HÓA CÔNG TY

Nhân: Lòng nhân ái, tình yêu thương con người được thể hiện qua các mối quan hệ mật thiết của con người với con người, giữa IB và đối tác, khách hàng.

Do đó, ở IB, tất cả mọi người đều được gắn kết như một gia đình, sự thấu hiểu, tương trợ lẫn nhau tạo nên sức mạnh bền vững.

Lễ: Sự tôn trọng dành cho đồng nghiệp, cho khách hàng, cho đối tác, cho tất cả mọi người.

Nghĩa: Để đảm bảo tính hiệu quả trong công việc, tinh thần trách nhiệm là một trong những yếu tố luôn được IB đặt lên hàng đầu.

Trách nhiệm trong công việc, trách nhiệm đối với khách hàng và đối tác, trách nhiệm đối với từng sản phẩm là những điều thôi thúc IB phát triển và hoàn thiện từng ngày.

Trí: Ở môi trường IB, “Trí” được thể hiện qua sự nỗ lực và tính sáng tạo trong thiết kế cũng như công việc.

Những dự án mang tính cạnh tranh cao được tạo ra dự trên tinh hoa trí tuệ, kinh nghiệm và sự sáng tạo không ngừng nghỉ để đổi mới, để trở nên tốt hơn, tiệm cận nhu cầu chung của xã hội, đi đầu trong việc tạo ra xu thế thiết kế mới phục vụ đời sống, phục vụ con người.

Tín: IB bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình, luôn luôn nỗ lực hết sức để đảm bảo thực hiện đúng cam kết đối với đối tác, khách hàng.

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

KTS Trịnh Anh Tuấn

Tổng Giám Đốc 

Th.S KTS Vũ Hoàng Yến

Phó Tổng Giám Đốc

KTS Nguyễn Nam Sơn

Phó tổng giám đốc

KTS Trịnh Thu Hương

Phó Tổng Giám Đốc