Sherwin-Williams, thương hiệu sơn hơn 100 năm tuổi ở Mỹ, chọn màu Evergreen Fog – Xanh sương mù là “Màu của năm 2022”.

Evergreen Fog được mô tả là màu xanh lá cây huyền ảo mang đậm nét hoài cổ, dễ dàng kết hợp hoàn hảo với các vật liệu tự nhiên. Ngày càng có nhiều người yêu thích việc chăm sóc cây cảnh, nên không có gì ngạc nhiên khi màu xanh lá cây luôn nằm trong tâm trí của mọi người. May mắn cho những người yêu thích thực vật, màu xanh lá cây dịu nhẹ này là phông nền hoàn hảo cho một khu rừng ngay chính trong căn nhà của bạn.

Tinh tế và hoài cổ

Được gọi là màu sắc của sự tinh tế, Sherwin-Williams hy vọng Evergreen Fog sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của các tông màu hoài cổ. Sue Wadden, giám đốc tiếp thị tại Sherwin-Williams cho biết “Đây là màu sắc dành cho những không gian tinh tế mà vẫn gây ấn tượng. Evergreen Fog truyền cảm hứng và là lựa chọn tuyệt vời cho nội thất, ngoại thất hiện đại”.

Một sắc thái mịn màng, hoàn hảo ở mọi nơi

Sự quen thuộc và thoải mái của Evergreen Fog tỏa sáng như một phông nền làm tươi mới bất cứ không gian nào. “Nó giúp tạo chiều sâu, kết hợp với các loại vải dệt chất liệu tự nhiên, thêm chút lấp lánh với sự kết hợp của kim loại – vàng champagne, vàng đồng”.

Dự báo một năm sáng tạo và khám phá

Màu sơn lấy cảm hứng từ thiên nhiên đang gây bão. Sự trỗi dậy của chủ nghĩa tối đa và sự chuyển hướng khỏi nội thất toàn màu trắng, gam màu Evergreen Fog cho phép mọi người thể hiện sự sáng tạo với không gian và dễ dàng hài hòa với các gam màu khác.

Trước đây, các màu mang sắc xanh lá và xám từng nhiều lần được Sherwin-Williams chọn làm “Màu của năm”. Ví dụ, năm 2012, công ty này đưa ra màu xanh ngọc Argyle. Năm 2013, tới lượt Aloe, màu bạc hà nhạt. Năm ngoái, màu xám đậm Urbane Bronze lên ngôi.

Ibstac Architects & Planners
Biên dịch từ Thespruce.com

Tin tức liên quan