Tuyển dụng thực tập viên ngành kiến trúc sư

Công ty tạo điều kiện cho các sinh viên đang đi học yêu thích và có khả năng sáng tác, diễn họa và triển khai hồ sơ thiết kế nội ngoại thất có môi trường thực tập nghề nghiệp trước khi ra trường.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Phần kiến thức:

 + Được thực tập và làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, được tham gia vào các dự án cao tầng với chức năng đa dạng (Khách sạn, chung cư, văn phòng, hỗn hợp …), có tính sáng tạo cao và có yếu tố nước ngoài.

+ Được giao lưu về phương pháp thiết kế dự án lớn, công việc thực tế, có cơ hội làm việc với các chủ đầu tư hang đầu của Việt Nam và đơn vị tư vấn hang đầu thế giới

– Phần thực hành: được hướng dẫn về thể hiện 3dmax, lumion, photoshop, làm phim 3D, triển khai bản vẽ đầy đủ.

YÊU CẦU KHÁC

– Chủ động chuẩn bị đồ dung cá nhân như máy tính

HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ

– Gửi CV qua email: thuhuongtrinh@ibstac.vn, sdt 0982053127 (viber/ zalo)

– CV gồm có: Sơ lược về bản thân, sở thích, năng lực, sơ yếu lí lịch, bằng tốt nghiệp, bảng điểm (nếu có), hình ảnh các dự án/ đồ án đã thực hiện thể hiện được năng lực thiết kế, diễn họa của bản thân.

 

 

 

 

Block "block-single-post-form" not found

Tin tức liên quan

  • Tuyển dụng kiến trúc sư thiết kế nội ngoại thất

    THÔNG TIN TUYỂN DỤNG  Kinh nghiệm: từ 0 đến 2 năm  Yêu cầu bằng cấp: Đại học  Số lượng cần tuyển: 3  Ngành nghề: Kiến trúc  Địa điểm làm việc: Hà Nội  Chức vụ: Chuyên viên – Nhân viên  Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định  Thời gian thử việc: 1 tháng  Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu  Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu MÔ TẢ …