GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ

CÔNG TY CP DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ IBSTAC (IB)

IBSTAC (IB) tiền thân là Phòng Kiến trúc – Trung tâm tư vấn của Viện Khoa học công nghệ xây dựng – Bộ Xây dựng (IBST).

Từ năm 2007 – 2012: IB Biên soạn Quy chuẩn, tiêu chuẩn Xây dựng; tham gia thực hiện trong vai trò tư vấn chuyên gia cho các công trình trọng điểm như: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Nhà quốc hội mới, …; và hợp tác thiết kế và triển khai dự án với các đơn vị vấn hàng đầu thế giới.

Từ khi thành lập năm 2012 đến nay IB đã thiết kế hoặc phối hợp thực hiện các siêu dự án như: Ánh Dương Wyndham Soleil Đà Nẵng, HH2 (Gamuda); The Zen (Gamuda), Four Season (6star) Hotel, Trụ sở chính Hanoi Telecom, … và đạt được các giải thưởng danh giá như top 10 công ty thiết kế hàng đầu Việt Nam – BCI top ten 2020, top 10 thương hiệu mạnh Asean năm 2019 2020.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và ham muốn được sáng tạo nên dự án đặc biệt IB cam kết cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn như slogan của chúng tôi.

“Best Idea, service & thinking …for you”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

IBSTAC (IB) hướng tới top các công ty tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới

Giá trị cốt lõi

Nhân

Lễ

Nghĩa

Trí

Tín

Sứ mệnh của chúng tôi

“Thiết kế để cuộc sống tốt đẹp hơn”

Văn hóa công ty

Nhân

Lòng nhân ái, tình yêu thương con người được thể hiện qua các mối quan hệ mật thiết của con người với con người, giữa IB và đối tác, khách hàng.
Do đó, ở IB, tất cả mọi người đều được gắn kết như một gia đình, sự thấu hiểu, tương trợ lẫn nhau tạo nên sức mạnh bền vững.

Lễ

Sự tôn trọng dành cho đồng nghiệp, cho khách hàng, cho đối tác, cho tất cả mọi người.

Nghĩa

Để đảm bảo tính hiệu quả trong công việc, tinh thần trách nhiệm là một trong những yếu tố luôn được IB đặt lên hàng đầu.
Trách nhiệm trong công việc, trách nhiệm đối với khách hàng và đối tác, trách nhiệm đối với từng sản phẩm là những điều thôi thúc IB phát triển và hoàn thiện từng ngày.

Trí

Ở môi trường IB, “Trí” được thể hiện qua sự nỗ lực và tính sáng tạo trong thiết kế cũng như công việc.

Những dự án mang tính cạnh tranh cao được tạo ra dự trên tinh hoa trí tuệ, kinh nghiệm và sự sáng tạo không ngừng nghỉ để đổi mới, để trở nên tốt hơn, tiệm cận nhu cầu chung của xã hội, đi đầu trong việc tạo ra xu thế thiết kế mới phục vụ đời sống, phục vụ con người.

Tín

IB bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình, luôn luôn nỗ lực hết sức để đảm bảo thực hiện đúng cam kết đối với đối tác, khách hàng.

 

HỒ SƠ NĂNG LỰC

LINK DOWLOAD