Ibstac Architects & Planners tiền thân là phòng kiến trúc của Viện khoa học công nghệ xây dựng (IBST) dự thi thiết kế công trình : Nhà thi đấu đa năng 5000 chỗ – Khu thể thao trong nhà – Khu liên hợp TT Quốc gia – Hà Nội. Công trình đạt đồng giải nhì không có giải nhất cùng với một đơn vị tư vấn thiết kế nổi tiếng của Đức. Cuộc thi thiết kế công trình “Nhà thi đấu đa năng 5000 chỗ” do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch – Khu Liên hợp Thể thao Quốc Gia tổ chức. 

Ðược xây dựng trong khuôn viên của Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Ðình (Hà Nội), Nhà thi đấu đa năng là một trong những hạng mục công trình mang tầm cỡ quốc tế, đây cũng sẽ là địa điểm lý tưởng để Việt Nam đăng cai, tổ chức các sự kiện thể thao lớn của quốc tế cũng như ở trong nước.  Cuộc thi rất sôi nổi và có sự tham gia của nhiều đơn vị tư vấn nổi tiếng trong và ngoài nước. Công bố kết quả thi chỉ có hai phương án cùng được giải nhì và không có giải nhất. Đó là phương án của IBSTAC kết hợp với công ty PST – A Design Partnership và một đơn vị tư vấn thiết kế nổi tiếng của Đức.

Theo kiến trúc sư Trịnh Anh Tuấn – Chủ nhiệm đồ án, phương án của IBSTAC và Công ty PST đã mang đậm được tinh thần Việt trong một hình thức hiện đại và hoà nhập Đây cũng là ưu điểm lớn nhất để đạt được thành tích cao trong cuộc thi tuyển này.

Thông tin dự án

 • Tên dự án: Giải nhì thiết kế ý tưởng nhà thi đấu đa năng Mỹ đình
 • Danh mục công trình: Thể Thao
 • Địa điểm: Hà Nội
 • Đơn vị thiết kế: IBSTAC hợp tác cùng Công ty PST – A Design Partnership
 • Năm hoàn thành: 2007
 • Chủ đầu tư: Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch – Khu Liên hợp Thể thao Quốc Gia
 • Quy mô – Diện tích: DT đất 116.200m2- Mật độ xây dựng: 20% – Hệ số sử dụng đất: 4.5 – Chiều cao >35m
 • Giải thưởng: Giải Nhì

Ibstac Architects & Planners – Công ty tư vấn thiết kế công trình cao cấp

Hơn 10 năm trong nghề, Ibstac Architects & Planners tự hào là công ty thiết kế kiến trúc được nhiều chủ đầu tư tin tưởng khi chứng tỏ được khả năng chuyên môn, tiếp cận vấn đề và tư vấn, thiết kế giải pháp cho hiện tại, tương lai.

Với những nỗ lực của mình, Ibstac đã thiết kế thành công nhiều tổ hợp dự án khách sạn lớn như Khách sạn 6* Four Season, Khách sạn Biển Đông Vũng TàuÁnh Dương Wyndham Soleil Đà NẵngHH2 (Gamuda)The Zen (Gamuda), Four Season (6star) Hotel, Trụ sở chính Hanoi Telecomkhách sạn Sheraton Đà Nẵng… Năm 2020, IBSTAC đã được vinh danh tại giải thưởng danh giá BCI Asia Award 2020, hạng mục Top 10 công ty thiết kế hàng đầu Việt Nam.

IBSTAC tự hào là đơn vị thiết kế Việt Nam, vận hành và phát triển bởi 100% con người Việt, trí tuệ Việt. Chúng tôi vẫn đang ngày đêm nỗ lực để hiện thực hóa ước mơ “Thiết kế để cuộc sống tốt đẹp hơn – design for better life”.

Ibstac Architects & Planners

Tin tức liên quan

 • Trung tâm Hành chính – Chính trị và Trung tâm Hội nghị – Biểu diễn Thành phố Hải Phòng

  Mới đây, Hải Phòng đã công bố phê duyệt thiết kế công trình Trung tâm hành chính – chính trị thành phố và Trung tâm Hội nghị – biểu diễn tại khu đô thị Bắc sông Cấm. Dự án có tổng diện tích 324ha, được xác định là khu vực lõi phát triển mới của thành phố Hải Phòng về phía Bắc, gắn liền với định hướng phát triển thành …

 • Thiết kế nhà thi đấu Học viện nông nghiệp Việt Nam

  Ibstac Architects & Planners hợp tác thiết kế cùng IBST (Viện Khoa học công nghệ xây dựng) thiết kế nhà thi đấu Học viện nông nghiệp Việt Nam.  Thông tin dự án: Tên dự án: Thiết kế nhà thi đấu Học viện nông nghiệp Việt Nam Danh mục công trình: Thể Thao Địa điểm: Châu Quỳ _ Gia Lâm_ Hanoi city Đơn vị thiết kế: Ibstac hợp tác thiết kế …

 • Giải nhì thiết kế ý tưởng Cột Đồng Hồ Quảng Ninh

  Công trình Cột đồng hồ tại phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh được xây dựng làm Cột đồng hồ, đảo giao thông và là biểu tượng đặc trưng của khu vực trung tâm thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, góp phần làm đẹp kiến trúc cảnh quan khu trung tâm đô thị và tạo nét đặc thù riêng của thành phố.  Thông tin dự án …