Best Western, thương hiệu quản lý và vận hành khách sạn hàng đầu thế giới đã kí hợp đồng hợp tác với Imperial Đà Lạt Hotel 5*.

Lễ kí kết hợp đồng tuân thủ thiết kế và thương hiệu Best Western trong dự án khách sạn 5 sao Imperial Đà Lạt (Nguồn ảnh: Hacom Holdings)

Tháng 7.2022 vừa qua, Best Western, một trong những thương hiệu quản lý và vận hành khách sạn hàng đầu thế giới đã kí hợp đồng hợp tác trong Dự án Khách sạn 5 sao Imperial Đà Lạt.

Có trụ sở chính đặt tại bang Arizona, Hoa Kỳ, Best Western (BW) được biết đến là tập đoàn quản lý khách sạn quy mô lớn với kinh nghiệm 70 năm vận hành khách sạn trên toàn cầu. Hiện nay, khách sạn đang vận hành và quản lý hơn 4500 khách sạn tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Best Western được biết đến với rất nhiều thương hiệu quen thuộc như BW Premier Sonasea, BW Premier Indochine Palace (Huế), BW Hòn Tằm Resort & Residence (Nha Trang)… Mới đây, Best Western Premier Collection đã kí kết hợp đồng quản lý Dự án Imperial Plaza & Imperial Hotel Đà Lạt tại Hội sở Hacom Holdings.

Để một dự án ở Việt Nam đạt được thỏa thuận gắn liền với thương hiệu Best Western phải thỏa mãn nhiều tiêu chuẩn khắt khe, tuân thủ nghiêm ngặt quy định theo chuẩn quốc tế. Được biết, chủ đầu tư dự án Imperial Plaza & Imperial Hotel Đà Lạt là Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Petrolimex Lâm Đồng, đơn vị phân phối và phát triển dự án Hacom Holdings. Ibstac Architects & Planners (Top 10 công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam – Top 10 BCI Asia Awars) là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc, từ concept đến bản vẽ thi công. Đây là các đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án khách sạn cao cấp, tổ hợp cao tầng với quy mô lớn, góp phần bảo chứng thương hiệu cho công trình.

Phối cảnh khách sạn 5 sao Imperial Đà Lạt

Dự án Khách sạn 5 sao Imperial Đà Lạt được khởi công vào tháng 01/2021, gồm 02 tòa tháp: Tháp Condotel (trên 400 phòng) và Tháp khách sạn (trên 90 phòng). Dự kiến đến Quý I/2023, tháp Khách sạn được đưa vào hoạt động và sử dụng nhượng quyền Thương hiệu Best Western Premier (tiêu chuẩn 5 sao Quốc tế). Đến cuối năm 2023, Tháp Condotel dự kiến vận hành với sự quản lý của thương hiệu Best Western Premier Collection (tiêu chuẩn 5 sao đến 6 sao Quốc tế).

Dự án tổ hợp thương mại, khu căn hộ du lịch và khách sạn Imperial Đà Lạt có tổng diện tích 11.024 m2. Trong đó, đất xây dựng công trình là 5.270,7 m2; đất giao thông, cây xanh, kỹ thuật là 5.753,3 m2 với mật độ xây dựng 47,8%.

Khách sạn có kiến trúc thanh lịch, hài hòa với cảnh quan xung quanh, phù hợp văn hóa, lịch sử của Đà Lạt
Khách sạn có kiến trúc thanh lịch, hài hòa với cảnh quan xung quanh, phù hợp văn hóa, lịch sử của Đà Lạt

Ibstac Architects & Planners là đơn vị thiết kế kiến trúc khách sạn 5 sao Đà Lạt Imperial

Phòng Suite khách sạn Imperial Đà Lạt
Phòng Suite khách sạn Imperial Đà Lạt

Phòng Suite khách sạn Imperial Đà Lạt

Công trình được xây dựng với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, gồm 02 tòa tháp là tháp condotel và tháp khách sạn với 2 tầng hầm, 7 tầng nổi và số phòng dự kiến là 493 phòng. Trong đó tháp condotel sở hữu trên 400 phòng và tháp khách sạn trên 90 phòng.

Dự án Imperial Đà Lạt sở hữu các tiện ích ngoại khu lân cận như: cách trường Đại học Đà Lạt 3,5km, cách chợ đêm Đà Lạt và hồ Xuân Hương 4km, cách Thiền Viện Trúc Lâm, hồ tuyền Lâm 8km, cách sân bay Liên Khương 30km.

Ibstac Architects & Planners

Tin tức liên quan