Công trình mà chúng tôi muốn nhắc tới trong bài viết này đó là một tòa nhà 14 tầng cho thuê có tên là Harim nằm ngay tại quận Gangnam của Seoul do Công ty Beck trực tiếp thết kế và xây dựng.

Và điểm nổi bật nhất của công trình này không quá khó để nhận diện đó chính là mặt tiền hình dạng giun lượn phân chia đối xứng ở hai đầu tòa nhà.

Vệt xẻ hình giun này hoàn toàn nổi bật, bắt mắt người xem ở mọi góc độ và khiến tòa nhà trở nên thú vị, hấp dẫn, không còn cứng ngắc. Nếu để ý kỹ, bên mặt trong các khe cong lượn hình giun này tích đặt nhiều đèn Led dạng sao li ti chiếu sáng vô cùng hấp dẫn.

Vệt xẻ hình giun này bản chất là một đường cong lượn, xẻ chéo đối xứng hai đầu trên dưới tòa nhà. Trong đó, phần hai đầu phình to sau đó thu hẹp thành đường xẻ nhỏ chạy khắp mặt giữa không gian tòa nhà.

Còn đây là cận cảnh mặt trong của đường xẻ hình giun chạy khắp mặt tiền tòa nhà.

Mặt trong được phủ bằng lớp áp nhôm chuyên dụng, có khoang lỗ và tích đặt vô vàn các bóng đèn Led nhỏ tựa như hàng ngàn đèn sao làm đường xẻ hình giun trở nên rực rỡ, nổi bật vào ban đêm.

Tòa nhà độc đáo này chuyên cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê cao cấp, các cửa hàng, mua sắm, giải trí tại chỗ, phục vụ tối đa cho người dân cũng như các công ty sinh sống và hoạt động gần đó.

Theo cafeland.vn

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan